Zhangjiagang RY điện tử CO., LTD

Kết nối toàn cầu

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmAnten GPS GLONASS

Anti-Jamming GPS Antenna từ chối Mạnh Lightningproof Loại Với N Nữ

Anti-Jamming GPS Antenna từ chối Mạnh Lightningproof Loại Với N Nữ

    • Anti - Jamming GPS  Antenna rejection Strong Lightningproof Type With N Female
    • Anti - Jamming GPS  Antenna rejection Strong Lightningproof Type With N Female
    • Anti - Jamming GPS  Antenna rejection Strong Lightningproof Type With N Female
    • Anti - Jamming GPS  Antenna rejection Strong Lightningproof Type With N Female
    • Anti - Jamming GPS  Antenna rejection Strong Lightningproof Type With N Female
  • Anti - Jamming GPS  Antenna rejection Strong Lightningproof Type With N Female

    Thông tin chi tiết sản phẩm:

    Nguồn gốc: Trung Quốc
    Hàng hiệu: RY
    Chứng nhận: CE,ROHS
    Số mô hình: RY-gps-526947

    Thanh toán:

    Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20
    Giá bán: USD6.00~812.00
    Thời gian giao hàng: Vận chuyển trong 3 ngày sau khi thanh toán
    Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
    Khả năng cung cấp: 10000pcs
    Liên hệ với bây giờ
    Chi tiết sản phẩm
    Màu sắc:: Đen Kiểu lắp:: Nhúng, vít, dính, từ
    Ứng dụng:: Trong nhà / ngoài trời Loại cáp:: Không có cáp
    Kết nối:: N Nam Loại:: roi, puck, bảng điều khiển

    1575.42mhz rộng ra khỏi ban nhạc từ chối chống gây nhiễu mạnh mẽ loại chống sét ăng-ten gps

         

    Đặc điểm điện từ:

    1.1.1 Ăng-ten GPS
    Dải tần số [MHz] 1575,42 ± 5
    Đạt được [dBi] 38 ± 2 (bao gồm LNA)
    Phân cực tay phải circula
    Tỷ số trục [dB] ≤5
    3dB độ rộng chùm tia (°) 110 ± 10
    Tỷ lệ Front to Back [dB] ≥7.4
    Điện áp DC [V] 4 ~ 6
    DC Hiện tại [mA] ≤45
    Đầu nối N (F)
    1.1.2 Thông số LNA
    Dải tần số [MHz] 1575,42 ± 1,023
    Đạt được [dBi] 34 ± 2
    Độ phẳng băng thông (dB) ≤1 (1575,42 ± 1,023 MHz)
    ≤2 (1575,42 ± 5 MHz)
    Hình tiếng ồn [dB] ≤1.9
    Từ chối ra khỏi băng tần (dBC)> 12 (1575 ± 30MHz)
    > 35 (1575 ± 50MHz)
    > 70 (1575 ± 100MHz)
    VSWR S11≤2.0dB (nhập), S22≤2.5dB (xuất)
    Điện áp DC [V] 4 ~ 6
    DC Hiện tại [mA] ≤45
    1dB dấu chấm xuất khẩu ≥0
    Hiệu suất chống sét: Theo tiêu chuẩn GB / T 17626.5-1999, tiêu chuẩn idt IEC 61000-4-5: 1995

    1.2 Thông số kỹ thuật cơ khí
    Vật liệu Radome ASA
    Kích thước [mm] φ96 × 112
    Cân [Kg] 0. 2
    Nhiệt độ hoạt động [℃] -40 ~ + 85
    Nhiệt độ định vị lại [℃] -55 ~ + 85
    Độ ẩm hoạt động [%] 95
    Tốc độ gió vận hành [Km / h] 140
    Tốc độ gió định mức [Km / h] 200

    1.3 Quá trình cài đặt ăng-ten

    3.1 Mở gói và tháo ăng-ten và vít đã đặt.
    3.2 Đặt thân chính ăng-ten lên tấm giá lắp và nhắm vào bốn lỗ lắp.
    3.3 Bốn vít M4 với vòng đệm đàn hồi và vòng đệm phẳng được siết chặt qua bốn lỗ gắn của tấm đỡ đỡ.
    3.4 Tất cả bu lông và đai ốc phải được thắt chặt hoàn toàn và quấn băng chống thấm.
    3.5 Cố định cáp vào cực gắn với dải cáp

    1.4 Nhận xét
    4.1 Không lắp ăng-ten khi trời mưa, mưa hoặc gió.
    4.2 Không lắp ăng-ten gần các đường dây điện.
    4.3 Tất cả bu lông và đai ốc phải được thắt chặt hoàn toàn.

    Thông tin chi tiết sản phẩm:

    Kích thước:

    Tải xuống bản vẽ tại đây:

    Công ty của chúng tôi:
    1. RY Electronics có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các cụm cáp và anten tùy chỉnh với khối lượng lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu của bạn.

    2. cơ sở sản xuất của chúng tôi có thể xây dựng chỉ là về nhiều loại lắp ráp cáp tùy chỉnh (LVDS cáp / cáp phẳng / RF cáp / dây nịt) cũng như GPS / WIFI / ISM / GSM / 3G / 4G ăng-ten và kết nối RF.

    Lợi ích của chúng ta:
    1. kiểm soát chất lượng: hầu hết các sản phẩm có ul ce RoHS, giấy chứng nhận. ISO9001: 2008.

    2. Low MOQ: 5 cái / 10 cái / 20 cái / 50 cái, phụ thuộc vào các mặt hàng khác nhau.

    3. Fast Thời Gian Giao Hàng: 2 ~ 15 ngày, On-Thời Gian Giao Hàng.

    4. bảo hành 1 năm.

    5. OEM / ODM dịch vụ.

    6. chúng tôi có sẵn với alibaba thương mại đảm bảo, bạn sẽ tận hưởng:
    • 100% bảo vệ chất lượng sản phẩm
    • Bảo vệ lô hàng đúng thời hạn 100%
    • 100% thanh toán bảo vệ cho số tiền được bảo hiểm của bạn

    Ứng dụng Antenna:

    1. Ăng-ten bức xạ và nhận sóng radio. Tuy nhiên, nó không phải là sóng radio mà máy phát gửi tới ăng-ten thông qua feeder. Ăng-ten tiếp nhận không thể gửi sóng vô tuyến trực tiếp qua bộ nạp tới máy thu, mà phải đi qua quy trình chuyển đổi năng lượng. Tiếp theo, chúng tôi lấy thiết bị truyền thông vô tuyến làm ví dụ để phân tích quá trình truyền tín hiệu, và sau đó giải thích chức năng chuyển đổi năng lượng của ăng-ten.

    2. Ở đầu phát, dòng dao động tần số cao được điều chế bởi bộ phát được đưa vào ăng-ten truyền bằng thiết bị cho ăn (thiết bị cho ăn có thể truyền sóng hiện tại hoặc sóng điện từ trực tiếp tùy thuộc vào tần số và dạng). Ăng-ten truyền dẫn chuyển đổi dòng điện tần số cao hoặc sóng dẫn (năng lượng) thành sóng điện từ sóng vô tuyến (năng lượng) tới chu vi. Bức xạ tuần hoàn (xem Hình 1); ở đầu thu, sóng vô tuyến (năng lượng) được chuyển đổi thành dòng điện tần số cao hoặc sóng dẫn (năng lượng) qua ăng-ten thu và truyền tới máy thu thông qua thiết bị cho ăn. Từ quá trình trên, có thể thấy rằng ăng-ten không chỉ là thiết bị để phát và nhận sóng vô tuyến, mà còn là bộ chuyển đổi năng lượng và thiết bị giao diện giữa mạch và không gian.

    Câu hỏi thường gặp:
    1. Khi nào tôi có thể?
    Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ coi ưu tiên yêu cầu của bạn.

    2. làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
    Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu cho mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.

    3. Bao lâu tôi có thể mong đợi để có được mẫu?
    Sau khi bạn trả tiền cho phí mẫu và chúng tôi xác nhận các bản vẽ với nhau, các mẫu sẽ được sẵn sàng cho 3-5 ngày. Các mẫu sẽ được gửi đến bạn qua express và đến trong 3-5 ngày. Bạn có thể sử dụng tài khoản của bạn hoặc trả trước cho chúng tôi nếu bạn không có tài khoản.

    4. bạn có thể làm việc thiết kế cho chúng tôi?
    Vâng. Chúng tôi có một kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú trong dây khai thác & cáp lắp ráp thiết kế. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ giúp thực hiện ý tưởng của bạn thành các sản phẩm hoàn hảo. Nó không quan trọng nếu bạn không có ai đó để hoàn thành các tập tin. Hãy cho chúng tôi biết SPEC của bạn. của sản phẩm, và chúng tôi sẽ gửi cho bạn hoàn thành bản vẽ để xác nhận.

    5. của bạn là Gì điều kiện giao hàng?
    Chúng tôi chấp nhận EXW, FOB, CIF, vv. Bạn có thể chọn một trong đó là thuận tiện nhất hoặc hầu hết các chi phí-hiệu quả cho bạn.

    Chi tiết liên lạc
    Zhangjiagang RY Electronic CO.,LTD

    Người liên hệ: Cherry Yuan

    Tel: +8618001564891

    Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)