Zhangjiagang RY điện tử CO., LTD

Kết nối toàn cầu

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩm433 MHZ Antenna

Long Range Multiband 433 MHZ Antenna Với L Bracket Wall Mount có sẵn

Long Range Multiband 433 MHZ Antenna Với L Bracket Wall Mount có sẵn

    • Long Range Multiband 433 MHZ Antenna With L Bracket Wall Mount Available
    • Long Range Multiband 433 MHZ Antenna With L Bracket Wall Mount Available
    • Long Range Multiband 433 MHZ Antenna With L Bracket Wall Mount Available
  • Long Range Multiband 433 MHZ Antenna With L Bracket Wall Mount Available

    Thông tin chi tiết sản phẩm:

    Nguồn gốc: Trung Quốc
    Hàng hiệu: RY
    Chứng nhận: CE,ROHS
    Số mô hình: RY-433mhz-3568334

    Thanh toán:

    Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20pcs
    Giá bán: USD0.88~5.88
    Thời gian giao hàng: Vận chuyển trong 3 ngày sau khi thanh toán
    Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
    Khả năng cung cấp: 10000pcs
    Liên hệ với bây giờ
    Chi tiết sản phẩm
    Màu sắc:: Đen Tần số:: 433 MHz
    VSWR:: 1,5 Loại cáp:: RG174
    Kết nối:: SMA nam, v.v. Loại:: roi, puck, bảng điều khiển

    2dbi không thấm nước tầm xa Mini 433 mhz multiband wall mount antenna với L bracket

    Tính năng, đặc điểm:

    • Overmoulded, linh hoạt roi
    • Các tùy chọn trình kết nối khác nhau
    • Được điều chỉnh theo tần suất cụ thể
    • Vết thương
    • Tuân thủ RoHs
    • Biểu diễn rắn ở mức giá cạnh tranh

    Thông số kỹ thuật:

    Tần số (MHz): 433

    VSWR ≤ 1.5

    Gain (dBi): 2

    Công suất đầu vào tối đa (W): 50

    Trở kháng đầu vào (Ω): 50

    Phân cực: Dọc

    Trình kết nối: SMA Male…

    Yếu tố bức xạ: roi

    Chiều dài cột ăng ten (mm): 95 ± 1

    Phương pháp lắp đặt: Kết nối trực tiếp

    Nhà ở: cao su, đen

    Nhiệt độ lưu trữ: -30 ℃ đến + 75 ℃

    Nhiệt độ hoạt động: -30 ℃ đến + 75 ℃

    thể loại Ăng-ten cao su
    Mô hình RY-433mhz-3568334
    Dải tần số-MHz 433
    Gain-dBi 2
    VSWR ≤1,5
    Trở kháng danh nghĩa-Ω 50
    Phân cực Theo chiều dọc
    Công suất tối đa-W 50
    Kích thước-mm 95
    Kết nối Đầu nối SMA

    Sản phẩm cho thấy:

    Tải xuống bản vẽ tại đây:

    RY-TB11-433.pdf

    Công ty của chúng tôi:
    1. RY Electronics có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các cụm cáp và anten tùy chỉnh với khối lượng lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu của bạn.

    2. cơ sở sản xuất của chúng tôi có thể xây dựng chỉ là về nhiều loại lắp ráp cáp tùy chỉnh (LVDS cáp / cáp phẳng / RF cáp / dây nịt) cũng như GPS / WIFI / ISM / GSM / 3G / 4G ăng-ten và kết nối RF.

    Lợi ích của chúng ta:
    1. kiểm soát chất lượng: hầu hết các sản phẩm có ul ce RoHS, giấy chứng nhận. ISO9001: 2008.

    2. Low MOQ: 5 cái / 10 cái / 20 cái / 50 cái, phụ thuộc vào các mặt hàng khác nhau.

    3. tốt sau bán hàng dịch vụ: chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoặc dịch vụ trở lại trong thời gian ngắn.

    4. bảo hành 1 năm.

    5. chúng tôi có sẵn với alibaba thương mại đảm bảo, bạn sẽ tận hưởng:
    • 100% bảo vệ chất lượng sản phẩm
    • Bảo vệ lô hàng đúng thời hạn 100%

    Ứng dụng:

    1. Ăng-ten bức xạ và nhận sóng radio. Tuy nhiên, nó không phải là sóng radio mà máy phát gửi tới ăng-ten thông qua feeder. Ăng-ten tiếp nhận không thể gửi sóng vô tuyến trực tiếp qua bộ nạp tới máy thu, mà phải đi qua quy trình chuyển đổi năng lượng. Tiếp theo, chúng tôi lấy thiết bị truyền thông vô tuyến làm ví dụ để phân tích quá trình truyền tín hiệu, và sau đó giải thích chức năng chuyển đổi năng lượng của ăng-ten.

    2. Ở đầu phát, dòng dao động tần số cao được điều chế bởi bộ phát được đưa vào ăng-ten truyền bằng thiết bị cho ăn (thiết bị cho ăn có thể truyền sóng hiện tại hoặc sóng điện từ trực tiếp tùy thuộc vào tần số và dạng). Ăng-ten truyền dẫn chuyển đổi dòng điện tần số cao hoặc sóng dẫn (năng lượng) thành sóng điện từ sóng vô tuyến (năng lượng) tới chu vi. Bức xạ tuần hoàn (xem Hình 1); ở đầu thu, sóng vô tuyến (năng lượng) được chuyển đổi thành dòng điện tần số cao hoặc sóng dẫn (năng lượng) qua ăng-ten thu và truyền tới máy thu thông qua thiết bị cho ăn. Từ quá trình trên, có thể thấy rằng ăng-ten không chỉ là thiết bị để phát và nhận sóng vô tuyến, mà còn là bộ chuyển đổi năng lượng và thiết bị giao diện giữa mạch và không gian.

    Câu hỏi thường gặp:
    1. Khi nào tôi có thể?
    Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.

    2. làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
    Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu cho mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.

    3. của bạn Là Gì thời gian giao hàng?

    Nếu công ty chúng tôi có cổ phần, sẽ gửi cho bạn trong vòng một ngày sau khi nhận được phí của bạn.

    Nếu sử dụng thương hiệu khách hàng, chúng tôi sẽ mất 3-5 ngày để chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất hàng loạt.

    4. bạn có thể làm việc thiết kế cho chúng tôi?
    Vâng. Chúng tôi có một kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú trong dây khai thác & cáp lắp ráp thiết kế. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ giúp thực hiện ý tưởng của bạn thành các sản phẩm hoàn hảo. Nó không quan trọng nếu bạn không có ai đó để hoàn thành các tập tin. Hãy cho chúng tôi biết SPEC của bạn. của sản phẩm, và chúng tôi sẽ gửi cho bạn hoàn thành bản vẽ để xác nhận.

    5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
    Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa giải bạn đặt hàng. Thời gian dẫn của MOQ là khoảng 10 đến 15 ngày. Nói chung, tất cả các hàng hóa có thể đạt được địa chỉ của bạn trong vòng 4 tuần.

    6. của bạn là Gì điều kiện giao hàng?
    Chúng tôi chấp nhận EXW, FOB, CIF, vv. Bạn có thể chọn một trong đó là thuận tiện nhất hoặc hầu hết các chi phí-hiệu quả cho bạn.

    Chi tiết liên lạc
    Zhangjiagang RY Electronic CO.,LTD

    Người liên hệ: Cherry Yuan

    Tel: +8618001564891

    Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)