Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jerry Sun

Số điện thoại : 86-13405295160

WhatsApp : +8613405295160

Free call

Hướng dẫn làm việc lắp ráp dây nịt

November 11, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Hướng dẫn làm việc lắp ráp dây nịt

Mục tiêu: đảm bảo hoạt động đồng đều và chất lượng ổn định của các sản phẩm khai thác dây trong quá trình lắp ráp. Đồng thời, sản phẩm đáp ứng quy trình liên quan và yêu cầu của khách hàng và hướng dẫn vận hành này được xây dựng đặc biệt.


Phạm vi: áp dụng cho tất cả các hoạt động uốn và lắp ráp dây trong công ty.


Trách nhiệm và quyền: bộ phận sản xuất chịu trách nhiệm cho việc uốn và lắp ráp thanh dây; bộ phận kiểm soát chất lượng chịu trách nhiệm kiểm tra sau khi lắp ráp.


Quy trình hoạt động và yêu cầu:


1. Trong quá trình vận hành lắp ráp, trước tiên hãy xác nhận xem mô hình vật liệu (thanh dây, vỏ cao su) có được sử dụng đúng không và liệu nó có phù hợp với các bản vẽ và mẫu tương ứng hay không. Nếu không thể được xác nhận, cần phải báo cáo cho cáng để xác nhận và hoạt động chính thức chỉ có thể được thực hiện sau khi đúng.


2. Khi lắp ráp, lấy vỏ cao su bằng tay trái và một dòng thiết bị đầu cuối phù hợp với tay phải. Sau khi xác nhận hướng bình thường và hướng chèn của mảnh đạn đầu cuối, hãy cố định góc và hướng của thiết bị đầu cuối bằng ngón tay cái và ngón trỏ bên phải, và đẩy trực tiếp vào huyệt của vỏ cao su và bằng lực nhẹ cho đến khi móc mảnh đầu cuối điểm kiểm tra trong vỏ cao su (trong trường hợp bình thường, bạn có thể nghe thấy tiếng click và cảm nhận trên tay) Chèn tại chỗ. Hình ảnh sau đây:

3. Trong quá trình lắp ráp, sau khi chèn một dòng thiết bị đầu cuối vào vỏ cao su, nó phải được kéo lại ngay lập tức để xem liệu thiết bị đầu cuối được lắp vào vị trí. Nếu lò xo đầu cuối bắt được điểm kẹp của vỏ cao su, nó sẽ không quay trở lại. Mặt khác, trong quá trình đo và sử dụng điện, thiết bị đầu cuối không được lắp vào vị trí sẽ quay trở lại, ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng của nguồn và vv. Hình ảnh sau đây:

4. Khi lắp ráp, để ngăn chặn thiết bị đầu cuối được chèn ngược lại toàn bộ, cần phải xác định hướng của vỏ cao su và trình tự của thiết bị đầu cuối. Như trong hình:

5. Khi nhiều dây lõi đơn được chèn vào vị trí nhiều lỗ, mỗi người chỉ có thể chèn một vị trí lỗ tại một thời điểm. Theo các yêu cầu của trình tự dòng trong bản vẽ kỹ thuật, việc lắp ráp vỏ cao su đa lỗ phải được hoàn thành lần lượt để ngăn chặn dây được đưa ra khỏi vị trí.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn