Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jerry Sun

Số điện thoại : 86-13405295160

WhatsApp : +8613405295160

Free call

Kiến thức về thiết bị đầu cuối và chất lượng uốn

September 12, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Kiến thức về thiết bị đầu cuối và chất lượng uốn
1) Loại thiết bị đầu cuối

Ngày nay, có tới 2000 loại thiết bị đầu cuối cho dây điện ô tô, bao gồm cả thiết bị đầu cuối pin. Ngoài ra, nó sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Đây có thể được phân loại như sau.

  • (1) Ổ cắm và phích cắm

Hầu hết các thiết bị đầu cuối là thiết bị đầu cuối khảm. Điều đó có nghĩa là, có các đầu nối docking, và chỉ khi chúng được kết hợp với nhau, chúng mới có thể hoạt động. Tên của các thiết bị đầu cuối như vậy phải được đánh dấu bằng F hoặc M (trong nước 2 hoặc 1).

  • (2) Truyền tải kết thúc và chuyển tải bên

Theo trạng thái thiết bị đầu cuối trước khi nhấn, nó có thể được chia thành thiết bị đầu cuối chuỗi và thiết bị đầu cuối số lượng lớn.

Thiết bị đầu cuối chuỗi là thiết bị đầu cuối được liên kết với nhau trong một chuỗi và cuộn thành cuộn thiết bị đầu cuối, được cắt ra cùng một lúc khi nhấn. Thiết bị đầu cuối số lượng lớn là những thứ được cắt bỏ và đóng gói từng cái một trong kỹ thuật sản xuất thiết bị đầu cuối.

Thiết bị đầu cuối chuỗi có thể được chia thành vận chuyển cuối và bên.

  • (3) Phân loại theo kích thước

Thiết bị đầu cuối chimeric đôi khi được phân loại theo chiều rộng của phần chimeric của thiết bị đầu cuối nam (phần tấm tiếp xúc với thiết bị đầu cuối nữ). Ví dụ, khi DJ 621-D6.3A, khớp khoảng 6,3mm.

  • (4) Phân loại theo mục đích sử dụng

Hầu hết các thiết bị đầu cuối là chung chung, nhưng cũng có những thứ xác định cách sử dụng chúng ngay từ đầu. Dưới đây là một vài ví dụ.

2) Tên và chức năng của từng bộ phận của thiết bị đầu cuối

Bảng sau đây tóm tắt tên và chức năng của từng phần của thiết bị đầu cuối. Trong việc quản lý uốn, cần phải biết chức năng và tầm quan trọng của từng bộ phận của thiết bị đầu cuối, vì vậy tôi hy vọng sẽ hiểu đầy đủ.

3) Giới thiệu về doanh nghiệp

Trong khai thác ô tô, kết nối của dây và thiết bị đầu cuối chủ yếu là kết nối loại áp lực, được gọi là "kết nối báo chí". Ưu điểm của uốn là sản xuất hàng loạt. Bằng cách sử dụng các thiết bị đầu cuối lồng vào nhau và máy uốn tự động, một số lượng lớn các sản phẩm chất lượng đồng đều có thể được sản xuất nhanh chóng, nhưng cũng vì một lỗi nhỏ, một số lượng lớn các sản phẩm bị lỗi sẽ được tạo ra.

4) Ba dự án quản lý chính của uốn

Trong quản lý chất lượng khớp báo chí, ba hạng mục quản lý khớp báo chí là quản lý chiều cao, quản lý căng thẳng và quản lý ngoại hình được gọi là ba hạng mục quản lý chính của khớp báo chí.

  • 1) Tại sao cần phải quản lý chiều cao uốn?

Đây là dự án quản lý quan trọng nhất trong việc thực hiện các hoạt động uốn. Dòng điện chạy qua dây qua thiết bị đầu cuối đến thiết bị đầu cuối khác, dây, để kết nối dây và thiết bị đầu cuối là vai trò của nhấn. Nếu uốn không ở độ cao quy định, điện có thể không chảy từ dây đến cuối hoặc bị phá vỡ bởi các lực bên ngoài.

Để đảm bảo hiệu suất uốn tốt nhất, chiều cao uốn được đặt. Nếu vượt quá thông số kỹ thuật, động cơ sẽ không thể khởi động và trong trường hợp nghiêm trọng, nó sẽ gây sốt, tan chảy vỏ, đốt cháy ô tô và các tai nạn nghiêm trọng khác.

  • 2) Tại sao quản lý căng thẳng là cần thiết?

Chiều cao uốn được đảm bảo bởi độ bền kéo. Các bài kiểm tra căng thẳng được thực hiện đầy đủ trong bộ phận quản lý kỹ thuật của Bộ Sản xuất và Công nghệ. Chiều cao khớp áp suất tốt nhất được đặt làm giá trị đặc điểm kỹ thuật, nhưng khi lưỡi dao bị mòn và hình dạng lưỡi sai được lắp đặt, đôi khi không thể tìm thấy chiều cao của khớp áp lực, do đó phải thực hiện xác nhận độ căng để đảm bảo áp suất chung.

Máy thử độ căng thông minh có thể đo chiều cao áp suất và lực kéo cùng một lúc. Dữ liệu kiểm tra không cần phải được ghi lại bằng tay và có thể được lưu tự động.

  • 3) Tại sao quản lý ngoại hình là cần thiết?

Ngoài phần nhấn, còn có các bộ phận tinh tinh, khóa, thiết bị ổn định và các bộ phận quan trọng khác trên thiết bị đầu cuối. Chỉ có thể quản lý chất lượng của khớp báo chí thông qua việc quản lý chiều cao và độ căng của báo chí. Ngoài ra, ngay cả khi chiều cao uốn, độ căng và thông số kỹ thuật là như nhau, chất lượng không thể được đảm bảo tốt nếu không có dây lõi uốn và vỏ dây tốt. Do đó, việc quản lý ngoại hình được thực hiện.

(1) Xác nhận chủ nghĩa chimerism

Phần chimeric đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các thiết bị đầu cuối và thiết bị đầu cuối. Thiết bị đầu cuối được đảm bảo bởi nhà cung cấp và nhà sản xuất khi có hàng, nhưng một khi chúng được ép, chúng sẽ được đảm bảo bởi mọi người. Nếu biến dạng không tốt, thiết bị đầu cuối và thiết bị đầu cuối không thể được tinh chỉnh, điều này sẽ gây ra các khuyết tật nghiêm trọng tương tự như chiều cao uốn xấu.

(2) Uốn kém lõi và uốn cách điện

Trạng thái nhấn của dây lõi và thùng cũng có thể gây ra tác dụng phụ đáng kể. So với số lượng dây lõi thông thường, ngay cả khi một dây lõi bị đứt, chiều cao uốn bình thường sẽ trở thành trạng thái giống như chiều cao uốn (lỏng). Ngoài ra, trong điều kiện bọc vỏ bọc vào phần uốn dây lõi, uốn sẽ trở thành trạng thái giống như khi chiều cao uốn thấp (chặt). Trong một từ, nó phải là chiều cao uốn xấu.

(3) Biến dạng đầu cuối

Khi thiết bị đầu cuối bị biến dạng lên xuống hoặc xoắn bên, nó sẽ dẫn đến chèn xấu và đóng đinh không lành mạnh nghiêm trọng. Các phích cắm sẽ có chimerism xấu và loại bỏ móng tay, và ổ cắm sẽ có loại bỏ móng xấu. Đặc biệt, biến dạng của phích cắm cần được chú ý đầy đủ.

Hệ thống quản lý áp suất thông minh sử dụng chênh lệch áp suất giữa các sản phẩm tốt và xấu để phát hiện tất cả các loại khớp áp suất xấu. Hoạt động đơn giản hơn quản lý áp lực truyền thống, và độ chính xác cao hơn quản lý áp lực truyền thống. Nó hỗ trợ xuất dữ liệu thử nghiệm.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn