Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jerry Sun

Số điện thoại : 86-13405295160

WhatsApp : +8613405295160

Free call

Cách chọn đầu nối đồng trục RF áp dụng cho các sản phẩm của công ty

September 17, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Cách chọn đầu nối đồng trục RF áp dụng cho các sản phẩm của công ty
Đầu nối đồng trục tần số vô tuyến thường được coi là một thành phần được gắn trên cáp hoặc dụng cụ. Sử dụng là kết nối điện hoặc đường truyền điện. Hiện nay, việc phân loại các đầu nối trên thị trường rất phức tạp. Có hơn 20 dòng chung quốc tế và nhiều loại và thông số kỹ thuật khác. Với một sản phẩm phức tạp như vậy, khách hàng sẽ chọn nó như thế nào, Kỹ sư Điện tử của RY tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn một mô tả chi tiết về chụp ứng dụng sản phẩm của công ty.

Làm thế nào để chọn đầu nối đồng trục tần số?

Để tìm một sản phẩm phù hợp với bạn,

Đã đến lúc tìm hiểu về việc phân loại và ứng dụng các đầu nối đồng trục RF. Kết nối RY được tóm tắt như sau:

BNC là loại thẻ, chủ yếu được sử dụng cho kết nối tần số vô tuyến dưới 4 GH, được sử dụng rộng rãi trong thiết bị đo và internet máy tính.

TNC là một kết nối theo luồng, tương tự như BNC về kích thước và các khía cạnh khác. Tần số làm việc của nó có thể đạt tới 11 GHz. Loại chủ đề phù hợp với môi trường rung.

SMA là một kết nối có ren với trở kháng được sử dụng rộng rãi nhất là 50 ohm và 75 ohm. Khi sử dụng 50 ohm, tần số của cáp mềm nhỏ hơn 12,4 GHz và cáp bán cứng là nhiều nhất.

Lên đến 26,5 GHz.

SMB nhỏ hơn SMA, để chèn cấu trúc tự khóa, được sử dụng để kết nối nhanh, thường được sử dụng trong giao tiếp kỹ thuật số, 50 ohms có thể đạt 4 GHz, 75 ohms đến 2 GHz.

SMC là kết nối ren, SMB tương tự khác, có dải tần số rộng hơn, thường được sử dụng trong môi trường quân sự hoặc rung động cao.

Đầu nối loại N có ren, không khí làm vật liệu cách nhiệt, chi phí thấp, tần số lên đến 11 GHz, thường được sử dụng trong các dụng cụ thử nghiệm, có 50 và 75 ohms.

Đầu nối MCX và MCX có kích thước nhỏ và được sử dụng cho các kết nối chuyên sâu.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn