Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jerry Sun

Số điện thoại : 86-13405295160

WhatsApp : +8613405295160

Free call

Các đầu nối RF nên được duy trì và bảo trì như thế nào?

October 11, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Các đầu nối RF nên được duy trì và bảo trì như thế nào?
Các đầu nối RF nên được duy trì và bảo trì như thế nào?

Thường xuyên vệ sinh các đầu nối RF và sử dụng đúng các đầu nối thường sẽ kéo dài tuổi thọ của các đầu nối. Chúng tôi biết rằng mọi công ty sẽ rút phích cắm kết nối khi sử dụng thiết bị. Tại thời điểm này, điều rất quan trọng là duy trì và duy trì các đầu nối RF. Một kết nối tốt cũng sẽ dẫn đến suy giảm hiệu suất do bảo trì hàng ngày kém, dẫn đến thiệt hại kinh tế và các yếu tố bất lợi khác. Vậy làm thế nào để làm tốt công việc bảo trì đầu nối? Chúng ta hãy xem tóm tắt của RY.

Tất cả các đầu nối RF được sử dụng trong thử nghiệm PIM, bao gồm bộ điều hợp thử nghiệm, các thành phần cáp thử nghiệm, tải thử nghiệm và tất cả các đầu nối RF trên thử nghiệm, phải sạch và đáng tin cậy để đảm bảo rằng kết quả thử nghiệm PIM của các bộ phận được thử nghiệm là chính xác và đáng tin cậy.

1. Làm sạch các đầu nối RF thường xuyên để đảm bảo tính nhất quán trong kết nối.

2. Đảm bảo rằng đầu nối được đặt đúng vị trí và sau đó siết chặt đai ốc. Đầu tiên thực hiện khóa sơ bộ bằng tay, sau đó sử dụng cờ lê mô men để đạt được thời điểm cần thiết.

3. Tháo vòng chữ O khỏi tất cả các bộ điều hợp thử nghiệm và cụm cáp trước khi thử. Điều này sẽ giảm mô-men xoắn cần thiết cho các kết nối chặt chẽ với PIM thấp và kéo dài tuổi thọ của các đầu nối. (Vui lòng không tháo vòng chữ O trên đường nhảy.)

4. Tất cả các kết nối yêu cầu cờ lê mô-men xoắn và kết nối 7/16 yêu cầu mô-men xoắn 20-25N.m. Xin lưu ý rằng khi siết chặt đầu nối, không xoay thân đầu nối (nên sử dụng cờ lê thứ hai để cố định thân đầu nối).

5. Khi đầu nối không hoạt động, cần phải đảm bảo rằng có các nắp bảo vệ tại giao diện. Số lượng đầu nối RF bị hạn chế. Giá trị tiêu biểu là 500 phích cắm. Do thử nghiệm PIM rất nhạy, số lượng đầu nối RF có thể không đạt được, vì vậy chúng tôi cần phải có thêm đầu nối, bộ điều hợp và các thành phần cáp.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn