Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jerry Sun

Số điện thoại : +8613405295160

WhatsApp : +8613405295160

Free call

Khởi đầu tốt

February 19, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Khởi đầu tốt

1. RY Electronics có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các cụm cáp tùy chỉnh cáp quang và bộ định tuyến ăng-ten với khối lượng lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

2. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi có thể chế tạo nhiều kiểu lắp ráp cáp tùy chỉnh (cáp LVDS / cáp phẳng / cáp RF / dây nịt) cũng như ăng ten GPS / WIFI / ISM / GSM / 3G / 4G và các đầu nối RF.

 

3. Chất lượng là quan trọng đối với chúng tôi và đối với khách hàng, nhu cầu của khách hàng là tối cao hơn.Chúng tôi tạo ra một phương thức kinh doanh dễ dàng hơn, ít tốn kém hơn và cực kỳ hài lòng.Cố gắng đạt được kết quả cải thiện thông qua nỗ lực đổi mới liên tục và kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi tạo ra các giá trị để biến ăng-ten / Cáp / Khai thác theo đúng nhu cầu của bạn.


4. Chúng tôi đảm bảo mọi ăng ten / Cáp / Khai thác chúng tôi cung cấp phải được kiểm tra bằng máy phân tích mạng / Máy kiểm tra dây điện áp thấp chính xác để đảm bảo chất lượng hoàn hảo trước khi giao hàng.Đã hợp tác với nhiều khách hàng ở nước ngoài từ hơn 20 quốc gia, chúng tôi sẽ là đối tác OEM / ODM lý tưởng của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn