Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jerry Sun

Số điện thoại : 86-13405295160

WhatsApp : +8613405295160

Free call

Kiểm tra chính xác tổn thất chèn của cáp RF

September 30, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Kiểm tra chính xác tổn thất chèn của cáp RF
1. Thử nghiệm với phương pháp TDR, phản ánh miền thời gian thực.

2. Công nghệ phản xạ miền thời gian (TDR). Công nghệ này bao gồm việc tạo ra điện áp bước thời gian truyền dọc theo đường truyền. Sự phản xạ từ trở kháng được phát hiện bằng máy hiện sóng và tỷ lệ của điện áp đầu vào so với điện áp phản xạ được đo để tính trở kháng không liên tục.

3. Dữ liệu được đo bởi bộ phân tích mạng trong miền tần số có thể được sử dụng để tính toán và hiển thị bước mạng và đáp ứng xung dưới dạng hàm thời gian. Khả năng TDR truyền thống trong phản xạ và truyền dẫn làm tăng tiềm năng đo lường trong các mạng giới hạn băng tần.

Trong chế độ phản xạ, bộ phân tích mạng đo hệ số phản xạ dưới dạng hàm tần số. Hệ số phản xạ có thể được coi là một hàm truyền của điện áp sự cố và điện áp phản xạ. Biến đổi nghịch đảo biến đổi hệ số phản xạ thành hàm thời gian (đáp ứng xung). Các đáp ứng bước và xung có thể được tính bằng cách tích hợp hệ số phản xạ với bước đầu vào hoặc xung. Ở chế độ truyền. Bộ phân tích mạng đo chức năng truyền của thiết bị hai cổng dưới dạng chức năng tần số. Phép biến đổi nghịch đảo biến đổi hàm truyền thành đáp ứng xung của thiết bị hai cổng. Các đáp ứng bước và xung được tính bằng cách kết hợp đáp ứng xung với bước đầu vào hoặc xung.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn